SỬA CHỮA ĐIỀU HÒA TẠI QUẬN ĐỒ SƠN UY TÍN NHẤT

Dịch vụ sửa chữa điều hòa tại quận Đồ Sơn nói riêng và các quận huyện khác trên địa bàn Hải Phòng nói chung ngày càng nở rộ với hàng trăm đơn vị cung cấp. Tuy nhiên chúng tôi vẫn khẳng định được mình là đơn vị số 1, sự lựa chọn hàng đầu của quý khách hàng bửi kinh nghiệm, tác phong làm việc chuyên nghiệp và mức giá cạnh tranh.

sua chua dieu hoa do son

Lí do chúng tôi là sự lựa chọn hàng đầu của bạn

Chúng tôi là đơn vị hoạt động nhiều năm trong nghề, cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ sửa chữa điều hòa tại quận Đồ Sơn tốt nhất, được khách hàng tin tưởng cao bởi các lý do sau đây:

  • Dịch vụ sửa chữa điều hòa chuyên nghiệp, quy trình sửa chữa đạt chuẩn, minh bạch và đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng.
  • Mức giá sửa chữa mà chúng tôi đưa ra luôn là tốt nhất, có tính cạnh tranh cao so với đơn vị khác trên địa bàn Hải Phòng, chúng tôi nói KHÔNG với nạn chặt chém, móc túi khách hàng.
  • Chế độ bảo hành sau sửa chữa dài hạn và uy tín
  • Sở hữu đội ngũ nhân viên kĩ thuật sửa chữa có trình độ nghiệp vụ cao, được đào tạo bài bản, chuyên sâu, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề có thể xử lý, khắc phục mọi lỗi hỏng mà điều hòa gặp phải.
  • Chúng tôi cam kết chỉ sử dụng những linh kiện, phụ kiện thay thế chính hãng, có tem bảo hành, có chứng nhận nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, nói không với các sản phẩm linh kiện Trung Quốc kém chất lượng.
  • Tác phong làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng và luôn giữ thái độ lịch sự vơi khách hàng.

Quy trình sửa chữa điều hòa

  • Tiếp nhận yêu cầu sửa chữa: Khách hàng có thể trực tiếp mang điều hòa hỏng cần sửa chữa đến trung tâm của chúng tôi để được kiểm tra sơ bộ sản phẩm hoặc gọi điện cho bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi để thông báo tình trạng hư hỏng của điều hòa.
  • Kiểm tra và khắc phục lỗi:

Với những khách hàng trực tiếp mang điều hòa tới trung tâm, sau khi tiến hành kiểm tra tình trạng và phán đoán lỗi mà điều hòa gặp phải, nhân viên của chúng tôi sẽ báo cáo lại với khách hàng nguyên nhân và cách giải quyết để khách hàng lựa chọn phương án sửa tiếp hay mang về.

Riêng đối với các khách hàng ở xa, chúng tôi sẽ kết luận sơ bộ dựa vào hiện tượng của điều hòa và báo lại cho bạn.

  • Tiếp nhận sửa chữa: Nếu khách hàng đồng ý với phương án sửa chữa mà các kỹ thuật viên của chúng tôi đưa ra, chúng tôi sẽ bắt đầu thực hiện việc sửa điều hòa Daikin tại chỗ (với lỗi có thể khắc phục ngay) và viết giấy hẹn (nếu lỗi nghiêm trọng cần thời gian để sửa). Riêng đối với khách gọi điện có thể được hướng dẫn tự sửa chữa (với lỗi đơn giản) hoặc đặt lịch hẹn để đến sửa tại nhà.
  • Sửa chữa và gửi trả sản phẩm:

Sau khi kiểm tra, sửa chữa xong điều hòa, chúng tôi sẽ bàn giao lại cho khách hàng, khách hàng sẽ nhận lại sản phẩm và thanh toán tại quầy thu ngân của chúng tôi.

Với trường hợp khách ở xa được sửa tận nhà sẽ tiến hành thanh toán trực tiếp cho nhân viên kĩ thuật hay nếu hàng cần phải mang đi sẽ viết giấy hẹn cho khách hàng tới nhận.

Khi điều hòa nhà bạn gặp trục trặc, hãy nhấc máy lên và gọi tới cho chúng tôi – dịch vụ sửa chữa điều hòa tại quận Đồ Sơn uy tín và chuyên nghiệp nhất để điều hòa của nhà mình sớm trở lại hoạt động bình thường nhé!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *