SỬA CHỮA ĐIỀU HÒA TẠI NGÔ QUYỀN – HẢI PHÒNG

Với chất lượng dịch vụ tốt, giá cả hợp lý, chế độ bảo hành dài hạn nên dịch vụ sửa chữa điều hòa tại Ngô Quyền – Hải Phòng nói riêng và tại địa bản thành phố Hải Phòng nói chung mà chúng tôi đang cung cấp luôn nhận được sự tin tưởng cao của khách hàng.Các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp

sua chua dieu hoa ngo quyen

Nếu như bạn đang dần mất niềm tin vào những dịch vụ sửa chữa qua mạng bởi chính bạn đã từng không hài lòng bởi những dịch vụ như thế thì hãy để chúng tôi lấy lại niềm tin của bạn bởi sự chuyên nghiệp – chất lượng – giá cả cạnh tranh.
Những dịch vụ sửa chữa điều hòa mà chúng tôi cung cấp bao gồm:
– Sửa chữa điều hòa phát ra tiếng ồn lớn
– Sửa chữa điều hòa hoạt động kém lạnh
– Sửa chữa điều hòa hỏng Block máy nén
– Sửa chữa điều hòa rò rỉ gas, rò rỉ nước
– Sửa chữa điều hòa không vào điện
– Sửa chữa điều hòa không nhận tín hiệu điều khiển
– Sửa chữa điều hòa thường xuyên báo lỗi
– . . .
Tất cả những vấn đề gặp phải khiến điều hòa không hoạt động như thường sẽ được đội ngũ nhân viên của chúng tôi khắc phục trong thời gian nhanh nhất, chất lượng nhất.

Lí do khách hàng lựa chọn chúng tôi

Là một trong số ít những đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa điều hòa tại Ngô Quyền – Hải Phòng uy tín, chuyên nghiệp. Với mục tiêu phát triển bền vững, chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, là kim chỉ nam cho sự phát triển của mình. Nếu như những đơn vị cung cấp dịch vụ khác lấy tiêu chuẩn về giá để đánh giá chất lượng của dịch vụ thì chúng tôi lấy chính sự hài lòng của khách hàng là tiêu chuẩn để đánh giá. Nếu đó là những lời ngợi khen thì nó sẽ là động lực để chúng tôi tiếp tục hoàn thiện dịch vụ của mình. Ngược lại, nếu đó là những lời góp ý, chúng tôi sẽ lấy đó làm mục tiêu để phấn đầu trong giai đoạn phát triển tiếp theo.

Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng những điều tuyệt vời nhất bởi:

  • Sở hữu đội ngũ nhân viên kĩ thuật có tay nghề cao, có kinh nghiệm và tận tâm trong công việc
  • Chuyên sử dụng máy móc, linh kiện thay thế 100% chính hãng, có tem bảo hành có nguồn gốc xuất xứ
  • Đảm bảo sữa chữa và khắc phục các lỗi hỏng điều hòa nhanh nhất, chất lượng nhất
  • Cam kết bảo hành từ 3 -12 tháng với các loại dịch vụ sửa chữa
  • Cam kết giá cả cạnh tranh hợp lý đến từng khách hàng với những gói ưu đãi lớn.
  • Rất nhanh chóng, chỉ cần một cuộc điện thoại liên hệ, mọi sự cố về điều hòa của quý khách sẽ được khắc phục ngay lập tức. Hãy để mùa hè này của bạn và gia đình trở nên tuyệt vời với những phút nghỉ ngơi hay làm việc cùng không khí mát lạnh, trong lành của điều hòa cùng với dịch vụ sửa chữa điều hòa tại Ngô Quyền – Hải Phòng.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *