SỬA CHỮA ĐIỀU HÒA TẠI KIẾN AN – HẢI PHÒNG NHANH NHẤT, CHUYÊN NGHIỆP NHẤT

Trời mùa hè oi bức, ngột ngạt mà điều hòa nhà bạn lại không hoạt động, tại sao bạn không sử dụng dịch vụ sửa chữa điều hòa tại Kiến An – Hải Phòng mà chúng tôi cung cấp, không chỉ dừng lại ở địa bàn Kiến An, chúng tôi còn phục vụ khách hàng ở khắp mọi nơi toàn thành phố Cảng thân yêu nhé!

Dịch vụ sửa chữa điều hòa tại Kiến An – Hải Phòng mà chúng tôi cung cấp xứng đáng là địa chỉ tin cậy của mọi khách hàng khi có nhu cầu bảo dưỡng, sửa chữa điều hòa, đánh bật các đối thủ cạnh tranh nhờ các yếu tố sau:

sua chua dieu hoa tai kien an

  • Mức giá hợp lý

Mức giá mà chúng tôi đưa ra luôn là tốt nhất, hợp lý nhất so với các đơn vị cùng lĩnh vực, tuyệt đối nói không với nạn chặt chém, nhất là khi mùa hè cao điểm, giá dịch vụ vẫn được giữ ổn định. Các linh kiện, phụ kiện mà chúng tôi thay thế cho điều hòa luôn là tốt nhất, chính hãng, nói không với hàng nhái, hàng kém chất lượng.

  • Kỹ thuật viên lành nghề, giàu kinh nghiệm

Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên tay nghề cao, có nhiều năm kinh nghiệm, có thể xử lý mọi trục trặc mà điều hòa gặp phải, chưa bó tay với bất cứ trường hợp nào.

  • Trách nhiệm và an toàn

Chúng tôi làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, luôn lấy sự an toàn của mình và của khách hàng làm tôn chỉ hoạt động.

  • Dịch vụ nhanh chóng

Chỉ sau 30 phút kể từ khi nhận được yêu cầu sửa chữa của quý khách hàng, các kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ có mặt, tiến hành kiểm tra, sửa chữa và bảo dưỡng điều hòa một cách nhanh chóng mà vẫn đảm bảo thao tác thực hiện chuẩn xác nhất.

  • Quy trình làm việc rõ ràng, bài bản

Sự chuyên nghiệp của chúng tôi không chỉ được thể hiện ở trình độ, kinh nghiệm mà bạn còn thấy rõ được điều này qua quy trình làm việc bài bản và cụ thể. Và đây là 3 bước kiểm tra, sửa chữa điều hòa mà dịch vụ sửa chữa điều hòa tại Kiến An – Hải Phòng đang áp dụng:

Bước 1: Kiểm tra hoạt động của điều hòa

Thông qua công suất hoạt động, hiệu quả làm lạnh, nóng và tiếng kêu phát ra mà thợ sửa chữa sẽ phán đoán “bệnh” mà điều hòa gặp phải.

Tiếp đó tiến hành kiểm tra đừng dây điện, các mạch điện ở bên trong, nếu điều hòa bị hư hỏng do đóng tuyết hay bụi bám dàn lạnh thì sẽ được thợ sửa chữa khắc phục ngay lập tức.

Ngay khi tìm ra nguyên nhân hỏng hóc của điều hòa, thợ của chúng tôi sẽ thông báo với khách hàng về tình trạng điều hòa, cách khắc phục cũng như chi phí thực hiện.

Bước 2: Tiến hành sửa chữa điều hòa

Khi khách hàng đã đồng ý với cách thức sửa chữa, thợ của chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa, thay mới linh kiện tùy và tình trạng hỏng hóc.

Tiếp đó, kiểm tra, tra dầu những bộ phận khác của máy để đảm bảo điều hòa hoạt động trơn tru.

Bước 3: Vận hành lại điều hòa sau khi sửa

Sau khi hoàn tất các công đoạn kiểm tra, sửa chữa, điều hòa sẽ được khởi động lại nhằm kiểm tra hoạt động và khắc phục những sự cố nhỏ còn sót lại.

Dịch vụ sửa chữa điều hòa tại Kiến An – Hải Phòng – đơn vị sửa chữa điều hòa uy tín của người dân thành phố hoa phượng đỏ.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *