SỬA CHỮA ĐIỀU HÒA TẠI HẢI AN – HẢI PHÒNG

SỬA CHỮA ĐIỀU HÒA TẠI HẢI AN – HẢI PHÒNG

Dịch vụ sửa chữa điều hòa tại Hải An – Hải Phòng uy tín, chuyên nghiệp với chất lượng tốt, giá cả hợp lý, phải chăng là điều mà bạn đang tìm kiếm? Hãy để chúng tôi đồng hành cùng bạn trong mùa hè này với dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng điều hòa tuyệt vời nhất.

sua chua dieu hoa hai an hai phong

Chúng tôi là ai?

Tại địa bàn Hải Phòng, chúng tôi là một trong số những đơn vị tiên phong đi đầu cung cấp dịch vụ sửa chữa điều hòa tại Hải An – Hải Phòng lâu năm và uy tín nhất.

Hiện nay chúng tôi cung cấp các dịch vụ liên quan tới sửa chữa điều hòa. Bất cứ lỗi gì liên quan tới điều hòa các kỹ thuật viên của chúng tôi đều có thể xử lý êm xuôi trong thời gian ngắn nhất.

Chúng tôi có gì nổi bật?

So với các đơn vị cùng lĩnh vực khác, chúng tôi tự tin chiếm lĩnh được thị trường và sự tin yêu của khách hàng bởi:

  • Mức giá hấp dẫn

Chúng tôi nói không với vấn chặt chém, mức giá mà chúng tôi đưa ra luôn là tốt nhất, hợp lý nhất so với các đơn vị cùng lĩnh vực. Tuyệt đối không có chuyện nâng giá đột ngột, đặc biệt là vào mùa hè cao điểm. Tất cả các linh kiện, phụ kiện mà chúng tôi thay thế cho điều hòa luôn là tốt nhất, đảm bảo chính hãng, nói không với hàng nhái, hàng kém chất lượng.

  • Thợ tay nghề có trình độ cao

Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên tay nghề cao, có thể xử lý mọi trục trặc mà điều hòa gặp phải, chưa bó tay với bất cứ trường hợp nào. Hơn thế nữa, đội ngũ thợ sửa chữa của chúng tôi liên tục được đào tạo, nâng cao hiểu biết để chắc chắn rằng mọi lỗi hỏng của điều hòa đều có thể xử lý ngon lành.

  • Lấy lợi ích khách hàng là mục tiêu

Chúng tôi làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, luôn lấy sự an toàn của mình và của khách hàng làm tôn chỉ hoạt động, sự hài lòng của khách hàng chính là thước đo đánh giá chất lượng chuẩn nhất.

  • Sửa chữa nhanh chóng

Chỉ 30 phút kể từ khi nhận được yêu cầu sửa chữa của quý khách hàng, các chuyên viên kỹ thuật, thợ sửa chữa của chúng tôi sẽ có mặt, tiến hành kiểm tra, sửa chữa và bảo dưỡng điều hòa một cách nhanh chóng mà vẫn đảm bảo thao tác thực hiện chuẩn xác nhất.

  • Quy trình làm việc khoa học

Dịch vụ sửa chữa điều hòa tại Hải An– Hải Phòng được chúng tôi triển khai theo các bước sau:

Bước 1: Kiểm tra hoạt động của điều hòa

Qua công suất hoạt động, hiệu quả làm lạnh, nóng và tiếng kêu phát ra mà thợ sửa chữa sẽ phán đoán vấn đề mà điều hòa gặp phải.

Tiếp đó chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra đường dây điện, các mạch điện ở bên trong, nếu điều hòa bị hư hỏng do đóng tuyết hay bụi bám dàn lạnh thì sẽ được khắc phục ngay lập tức.

Khi tìm ra nguyên nhân hỏng hóc của điều hòa, thợ của chúng tôi sẽ thông báo với khách hàng về tình trạng điều hòa, cách khắc phục cũng như chi phí sửa chữa.

Bước 2: Tiến hành sửa chữa điều hòa

Khi khách hàng đã đồng ý với cách thức sửa chữa, mức giá mà chúng tôi đưa ra, thợ của chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa, thay mới linh kiện tùy và tình trạng hỏng hóc.

Tiếp đó, rà soát, tra dầu những bộ phận khác của máy để đảm bảo điều hòa hoạt động trơn tru.

Bước 3: Vận hành lại điều hòa sau khi sửa

Sau khi hoàn tất các công đoạn kiểm tra, sửa chữa, điều hòa sẽ được khởi động lại nhằm kiểm tra hoạt động và khắc phục những sự cố nhỏ còn sót lại.

Bước 4: Xuất hóa đơn, giao trả phụ kiện cũ cho khách hàng.

Tới đây, hãy liên hệ với chúng tôi – dịch vụ sửa chữa điều hòa tại Hải An – Hải Phòng ngay khi điều hòa nhà bạn gặp sự cố, chắc chắn rằng bạn sẽ hài lòng với những gì chúng tôi mang lại.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *